Náo nức ngày hội đến trường của bé
Sáng ngày (5/9/2019), chung vui với không khí rộn ràng của “Ngày hội đến trường của bé”, cô và trò trường mầm non Thành Đông đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2019 – 2020.
06/09/2019341 lượt xem

Từ sáng sớm, các thầy cô và ban giám hiệu nhà trường đã đón chào các bé ở cổng trường, bạn nào cũng rạng rỡ nụ cười trên môi. Khoảnh khắc cô Hiệu trưởng Khuất Thanh Hằng đánh trống khai giảng đã chính thức mở ra một năm học mới với nhiều hứng khởi mới. Tiếng trống khai trường rộn rã, từng nhịp, từng nhịp tạo nên những giây phút rộn ràng nhưng không kém phần trang nghiêm của buổi lễ.

Cô Khuất Thanh Hằng hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới.

Ban giám hiệu nhà trường nhận hoa chúc mừng của ông Nguyễn Văn Cường – TGĐ Công ty cổ phần đầu tư BĐS Thành Đông

Đại diện ban phụ huynh gửi tặng nhà trường lẵng hoa chúc mừng ngày khai giảng

Những gương mặt ngơ ngác, có khi thẫn thờ, hay bật khóc ngon lành đến nụ cười trong veo của các bé học sinh nhỏ tuổi nhất trường khi được cô giáo dắt tay vào sân khấu chính … là những khoảnh khắc xúc động nhất trong buổi lễ.

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các bé trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của quí vị phụ huynh, thầy cô đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

Tiết mục nhảy hiện đại của bé Nhật Anh – Mickey 1
Không chỉ các anh chị khối mẫu giáo biểu diễn “chuyên nghiệp”, các em bé khối nhà trẻ cũng rất tự tin với những động tác múa trong các bài nhảy sôi động. Bố mẹ đã sẵn sàng máy quay phim, chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh của các bé.

Tiết mục múa : Phép lạ hàng ngày – Chicky 3

Tiết mục múa hát : Vui đến trường – Donald 1 & 2

Tiết mục : Như hòn bi xanh – Kitty 1 & 2

Nhảy: Come on move your body – Chicky 2 &4

Tiết mục: Bắc Kim Thanh – Mickey 1
Chương trình văn nghệ ngày khai giảng càng thêm sôi động và hấp dẫn hơn với màn biểu diễn Trống hội của tập thể các cô giáo của trường mầm non Thành Đông.

Hơn một tiếng đồng hồ diễn ra chương trình Khai giảng năm học mới đã để lại trong các bé và các vị phụ huynh biết bao những cảm xúc về một năm học mới nhiều hứa hẹn. Với sự đồng hành của quý phụ huynh ban giám hiệu trường mầm non Thành Đông tin rằng các bé sẽ có một năm học thành công rực rỡ, nhiều niềm vui, đảm bảo một môi trường toàn diện cho sự phát triển của  bé. Chúc mừng năm học mới!