Chiến dịch Giờ Trái Đất 2021
Bảo vệ Trái Đất là bảo vệ chính mình. Mầm non Thành Đông hành động vì tương lai xanh.
27/03/2021170 lượt xem

Giờ trái đất là một sáng kiến của Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF), một chiến dịch vì môi trường lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm đã nhận được hưởng ứng tại hơn 180 quốc gia.

Ở mầm non Thành Đông hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất đã được diễn ra trong suốt 1 tuần vừa qua. Các hoạt động đều có sự chung tay góp sức của phụ huynh, của cô và bé. Bé được tham gia: vẽ tranh cổ động, chăm sóc cây xanh, tái chế rác thải nhựa thành vật dụng có ích…Có thể nói tuần lễ “ Bảo vệ môi trường” hưởng ứng Giờ Trái Đất đã mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho bé lan tỏa tinh thần ấy đến với mỗi gia đình.

Khối Chicky trồng cây xanh

Khối mẫu giáo nhỡ tái chế rác thải nhựa thành đồ dùng đồ chơi

Khối mẫu giáo bé sử dụng vỏ chai nhựa để biến thành chậu cây xinh xắn

Khối mẫu giáo bé tái chế vỏ chai nhựa thành các chậu cây xinh xắn

Khối mẫu giáo lớn vẽ tranh cổ động Giờ Trái Đất

Thông điệp từ những hành động đơn giản hưởng ứng Giờ Trái Đất được các thiên thần nhỏ mầm non Thành Đông gửi tới tất cả mọi người bằng những việc làm thật đáng yêu phải không nào ba mẹ.

Các tin tức khác
Khám phá trường tiểu học Việt Úc, tân binh nhí khối Mickey đã sẵn sàng vào lớp 1
08/04 2021
Khám phá trường tiểu học Việt Úc, "tân binh" nhí khối Mickey đã sẵn sàng vào lớp 1
Ngày hôm nay các bạn nhỏ của khối Mickey đã có một chuyến tham quan đặc biệt, một chuyến đi với những trải nghiệm mới mẻ và thú vị tại trường Tiểu học Việt Úc.
Things in the house
18/03 2021
Things in the house
At Chicky 3 class, the young learners proven their worth by showing how many "things in the house" they can name. Their curiosity lead to some fun and engaging activities.
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
15/03 2021
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Gửi ngàn lời yêu đến những người phụ nữ đặc biệt nhất theo cách riêng của các bạn nhỏ mầm non Thành Đông
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP BÉ YÊU”
11/03 2021
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP BÉ YÊU”
Cuộc thi “Ảnh đẹp bé yêu” được phát động từ ngày 27/01/2021 đến ngày 28/02/2021.
Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 lễ ra trường khối mẫu giáo lớn
16/07 2020
Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 lễ ra trường khối mẫu giáo lớn
Vào ngày thứ sáu, 10/07/2020 vừa qua Trường mầm non Thành Đông tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và Lễ ra trường khối mẫu giáo lớn.
Khối mẫu giáo lớn tham quan trải nghiệm hệ thống giáo dục thực nghiệm VICTORY
04/06 2020
Khối mẫu giáo lớn tham quan trải nghiệm hệ thống giáo dục thực nghiệm VICTORY
Nhằm tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế về chủ điểm “Trường Tiểu học”, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp 1. Sáng ngày 03 tháng 6 năm 2020, trường mầm non Thành Đông đã tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn đến tham quan, học tập và sinh hoạt tại Hệ thống giáo dục Thực nghiệm Victory.
Khởi đầu vững chắc - phát triển sự độc lập cho trẻ
19/05 2020
Khởi đầu vững chắc - phát triển sự độc lập cho trẻ
Một em bé tự lập sẽ luôn trưởng thành, tự tin vào khả năng của bản thân, luôn vui vẻ và tròn đầy kỹ năng để hội nhập, kết nối toàn cầu. Các em sẽ là “ trái ngọt” ba mẹ sẽ nhận được nếu biết cách ươm mầm và vun trồng”. Điều đặc biệt ở MN Thành Đông chú trọng phát triển kỹ năng sống, khả năng tự lập ngay từ khi ở lứa tuổi nhà trẻ 18 tháng.
Ngập tràn niềm vui ngày trở lại trường
18/05 2020
Ngập tràn niềm vui ngày trở lại trường
Những cái vẫy tay đầy phấn khởi, tiếng hò reo gặp lại sau nhiều ngày xa cách, trường MN Thành Đông hôm nay lại rộn ràng tiếng nói cười của những thiên thần nhỏ.