Khám phá trường tiểu học Việt Úc, "tân binh" nhí khối Mickey đã sẵn sàng vào lớp 1
Ngày hôm nay các bạn nhỏ của khối Mickey đã có một chuyến tham quan đặc biệt, một chuyến đi với những trải nghiệm mới mẻ và thú vị tại trường Tiểu học Việt Úc.
08/04/2021178 lượt xem
Chào đón các con là sự ân cần, chu đáo, là tình yêu thương của các thầy cô nơi đây. “Wow, trường này thật thích!” “Con thích sân chơi bóng rổ ở đây”… các bạn nhỏ khối Mickey đã reo lên vui sướng ngay khi được đặt chân tới sân bóng của trường.

Sau đó, các con đã cùng các thầy cô có những hoạt động khám phá, trải nghiệm rất đáng nhớ như: chơi trò chơi kéo, bóng rổ, ảo thuật, tiếng anh, thí nghiệm khoa học… bạn nào cũng háo hức, ánh mắt lấp lánh niềm vui.

Được tham gia vào các hoạt động thể thao bạn nào cũng thích mê!

Woa! thế giới ảo thuật thật diệu kỳ

Thí nghiệm khám phá đại dương

Các bé còn được ghé thăm cả khu triển lãm tranh của các anh chị trong trường nữa

Rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo, khéo léo của các anh chị khiến bạn nào cũng phải trầm trồ

Tiếp đến, các bé được đến với lớp học tiếng anh rất vui vẻ

Chuyến tham quan trường Tiểu học Việt Úc kết thúc trong sự lưu luyến, bịn rịn của các bạn nhỏ khối Mickey với các thầy cô giáo.

Chẳng những được khám phá cơ sở vật chất, được nhận quà lưu niệm từ thầy cô chuyến tham quan đặc biệt này còn giúp các con có những hình dung ban đầu về cấp học sắp tới, các con biết được rằng khi lên lớp 1 mình sẽ phải tự lập, chủ động, chăm chỉ hơn và chờ đón các con cũng là những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn hơn rất nhiều.
Các tin tức khác
Chiến dịch Giờ Trái Đất 2021
27/03 2021
Chiến dịch Giờ Trái Đất 2021
Bảo vệ Trái Đất là bảo vệ chính mình. Mầm non Thành Đông hành động vì tương lai xanh.
Things in the house
18/03 2021
Things in the house
At Chicky 3 class, the young learners proven their worth by showing how many "things in the house" they can name. Their curiosity lead to some fun and engaging activities.
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
15/03 2021
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Gửi ngàn lời yêu đến những người phụ nữ đặc biệt nhất theo cách riêng của các bạn nhỏ mầm non Thành Đông
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP BÉ YÊU”
11/03 2021
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP BÉ YÊU”
Cuộc thi “Ảnh đẹp bé yêu” được phát động từ ngày 27/01/2021 đến ngày 28/02/2021.
Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 lễ ra trường khối mẫu giáo lớn
16/07 2020
Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 lễ ra trường khối mẫu giáo lớn
Vào ngày thứ sáu, 10/07/2020 vừa qua Trường mầm non Thành Đông tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và Lễ ra trường khối mẫu giáo lớn.
Khối mẫu giáo lớn tham quan trải nghiệm hệ thống giáo dục thực nghiệm VICTORY
04/06 2020
Khối mẫu giáo lớn tham quan trải nghiệm hệ thống giáo dục thực nghiệm VICTORY
Nhằm tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế về chủ điểm “Trường Tiểu học”, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp 1. Sáng ngày 03 tháng 6 năm 2020, trường mầm non Thành Đông đã tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn đến tham quan, học tập và sinh hoạt tại Hệ thống giáo dục Thực nghiệm Victory.
Khởi đầu vững chắc - phát triển sự độc lập cho trẻ
19/05 2020
Khởi đầu vững chắc - phát triển sự độc lập cho trẻ
Một em bé tự lập sẽ luôn trưởng thành, tự tin vào khả năng của bản thân, luôn vui vẻ và tròn đầy kỹ năng để hội nhập, kết nối toàn cầu. Các em sẽ là “ trái ngọt” ba mẹ sẽ nhận được nếu biết cách ươm mầm và vun trồng”. Điều đặc biệt ở MN Thành Đông chú trọng phát triển kỹ năng sống, khả năng tự lập ngay từ khi ở lứa tuổi nhà trẻ 18 tháng.
Ngập tràn niềm vui ngày trở lại trường
18/05 2020
Ngập tràn niềm vui ngày trở lại trường
Những cái vẫy tay đầy phấn khởi, tiếng hò reo gặp lại sau nhiều ngày xa cách, trường MN Thành Đông hôm nay lại rộn ràng tiếng nói cười của những thiên thần nhỏ.