Thời khóa biểu
25/02/20211.939 lượt xem

THƯ NGỎ

 Kính gửi: Quý vị phụ huynh học sinh

     Trân trọng chào đón và cám ơn quý phụ huynh cùng các con đã đồng hành với chúng tôi trong suốt 5 năm vừa qua. Chúng tôi hiểu rằng, xây dựng mối liên hệ bền vững và gắn bó với phụ huynh học sinh là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì nhà trường và gia đình sẽ là nền tảng để phát triển sự yêu thích học tập suốt đời ở mỗi đứa trẻ.Thành Đông nhận định: mỗi đứa trẻ là một cá thể đặc biệt và duy nhất trong cộng đồng, xã hội, các con có những tính cách và năng lực khác nhau, mỗi con là một tài năng và có thể thành công theo cách riêng của mình. Trải qua 5 năm thực hiện chăm sóc và giáo dục học sinh mầm non, cho đến nay Trường mầm non Thành Đông đã đạt được nhiều thành tích đáng kể và được đông đảo quý vị phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình.

      Trong năm học tới 2023 – 2024. Mầm non Thành Đông lựa chọn “Thuyết kiến tạo”, “Thuyết đa trí thông minh” đồng hành cùng các con, đưa ra những định hướng đổi mới phương thức học tập, nhằm tích cực hóa tư duy của học sinh, giúp các con tự tìm kiếm, phát hiện, khám phá và giải quyết vấn đề trong quá trình học tập. Vì vậy, nhà trường chủ động phát triển tối đa các phẩm chất tâm lý của mỗi học sinh, nhằm phát triển toàn diện cả về thể chất, đạo đức và trí lực của các con. Đồng thời xây dựng một môi trường giáo dục ấm ấp, yêu thương, an toàn và tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân học sinh.
     Thông qua các Phương pháp giáo dục trẻ nhỏ như Montessori, Reggio Emilia, Steam…, được lồng ghép trong chương trình giảng dạy, trẻ em được “học bằng chơi, chơi mà học”, học qua khám phá và trải nghiệm thực tế…

Theo đó, CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CỦA NHÀ TRƯỜNG sẽ được thay đổi trong năm học 2023 – 2024 như sau:

 I. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÍNH KHÓA
      Chương trình áp dụng: Chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp giáo trình “Creative Resources for the EarlyChildhood Classroom” chuẩn Mỹ đã được Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục Việt hóa thành chương trình giáo dục song ngữ Lotus, kết hợp chương trình “Bé làm quen Tiếng Anh” được thiết kế theo giáo trình “Finger Print” của Trung tâm Worldlink đã được Sở GD&ĐT Hà Nội thẩm định.

Hệ “Công dân toàn cầu”
(trẻ từ 36 tháng đến 72 tháng – 25 học sinh/lớp) Học phí: 6.000.000/tháng

Hệ “Hội nhập”
(trẻ từ 18 tháng đến 72 tháng – 20 đến 30 học sinh/lớp)
Học phí: 3.700.000/tháng Khối
Nhà trẻ 3.500.000/tháng Khối Mẫu giáo

Giáo viên:
Giáo viên bản ngữ: dạy chương trình Tiếng Anh 3 buổi/tuần + Giáo viên Tiếng Anh người Việt trợ giảng.
Giáo viên Tiếng Anh người Việt: dạy chương trình Tiếng Anh 2 buổi/tuần.
Giáo viên mầm non: Dạy chương trình Tiếng Việt 5 buổi/tuần
Giáo viên Múa: Dạy chương trình “Vận động với âm nhạc” 30p/tuần.
Giáo viên Mỹ thuật: Dạy chương trình “Mỹ thuật sáng tạo” 30p/tuần.

 Giáo viên:
 Giáo viên bản ngữ dạy ngôn ngữ Tiếng Anh   30p/1-3 ngày/tuần.
 Giáo viên Tiếng Anh người Việt: dạy 30p/2-3   ngày/tuần.
 Giáo viên mầm non: Dạy chương trình Tiếng   Việt các thời gian còn lạị.
 Giáo viên Múa: Dạy chương trình “Vận động     với  âm nhạc” 30p/tuần.
 Giáo viên Mỹ thuật: Dạy chương trình “Mỹ   thuật  sáng tạo” 30p/tuần.

Ngôn ngữ giảng dạy:
50% Tiếng Anh và 50% Tiếng Việt.

 Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt và học ngôn   ngữ  Tiếng Anh 30p/ngày.

Cụ thể nhà trường phân thành 2 hệ như sau:

 Chương trình Tiếng Anh: Thực hiện 22 chủ đề viết bằng   Tiếng Anh theo giáo trình “Creative Resources for the     Early Childhood Classroom” chuẩn Mỹ, đã được Việt hóa   bởi Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục. Trẻ được   học các môm Khoa học, Toán, Mỹ Thuật, Ngôn ngữ… các   hoạt động vui chơi và rèn các kỹ năng sống bằng tiếng Anh.

 Chương trình Tiếng Việt: Thực hiện 22 chủ đề viết bằng   Tiếng Việt theo giáo trình “Creative Resources for the   Early Childhood Classroom” chuẩn Mỹ, đã được Việt hóa   bởi Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục. Trẻ được   học các môm Khoa học, Toán, Mỹ Thuật, Ngôn ngữ, Thể   chất, Âm nhạc, các hoạt động vui chơi và rèn các kỹ năng   sống bằng Tiếng Việt. Các hoạt động Mon, Steam bé làm   nội trợ sẽ đưa vào các hoạt đông trong lớp học.
 Phương pháp giảng dạy: Lồng ghép các phương pháp   Montessori, Reggio Emilia, Steam. Đối với chương trình   Tiếng Anh sử dụng phương pháp “Thẩm thấu ngôn ngữ tự   nhiên” Trẻ học Tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng mẹ   đẻ, trẻ học chương trình giáo dục mầm non theo phương   pháp giáo dục mầm non bằng Tiếng Anh và tiếng Việt.
 Mục tiêu: Trẻ thẩm thấu ngôn ngữ Tiếng Anh hàng ngày   một cách tự nhiên thông qua các hoạt động học tập và trải   nghiệm hàng ngày với GVTA, giao tiếp Tiếng Anh trong   suốt thời gian nửa ngày.
 Một nửa ngày (sáng hoặc chiều tùy theo sắp xếp giáo   viên)   trẻ học chương trình giáo dục mầm non theo giáo   trình   “Creative Resources for the Early Childhood   Classroom”   bằng Tiếng Anh với sự hướng dẫn của giáo   viên người bản   ngữ và giáo viên Tiếng Anh người Việt.
 Một nửa ngày (sáng hoặc chiều tùy theo sắp xếp giáo viên)   trẻ học chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục   và Đào tạo Việt Nam, có tích hợp với giáo trình “Creative   Resources for the Early Childhood Classroom” đã được   Việt hóa với sự hướng dẫn của giáo viên mầm non Việt   Nam.

 Chương trình Tiếng Anh: Giảng dạy trẻ học Tiếng Anh   30p mỗi ngày với giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng   Anh người Việt theo chương trình “Bé làm quen Tiếng   Anh” được thiết kế theo giáo trình “Finger Print” của   Trung tâm Worldlink.
 Chương trình Tiếng Việt: Thực hiện 9 chủ đề viết bằng   Tiếng Việt theo giáo trình “Creative Resources for the   Early Childhood Classroom” chuẩn Mỹ, đã được Việt hóa   bởi Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục. Trẻ được   học các môn Khoa học, Toán, Mỹ Thuật, Ngôn ngữ, Thể   chất, Âm nhạc, các hoạt động vui chơi và rèn các kỹ năng   sống bằng Tiếng Việt. Các hoạt động Mon, Steam bé làm   nội trợ sẽ đưa vào các hoạt đông trong lớp học.
 Phương pháp giảng dạy: Lồng ghép các phương pháp   Montessori, Reggio Emilia, Steam. Đối với chương trình   Tiếng Anh trẻ làm quen với Tiếng Anh thông qua các trò   chơi và flashcard.
 Mục tiêu: Trẻ nhớ một số từ mới Tiếng Anh trong chủ đề   và luyện tập một số mẫu câu).
 Thời gian còn lại trẻ học chương trình giáo dục mầm non   của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, có tích hợp với   giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood   Classroom” đã được Việt hóa, với sự hướng dẫn của giáo   viên mầm non Việt Nam.

I.CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGOẠI KHÓA
1. Câu lạc bộ Tiếng Anh GrapeSEED
2. Câu lạc bộ “Club ballet/câu lạc bộ múa ba le”
3. Câu lạc bộ “Art talent/Mỹ thuật ứng dụng”
4. Câu lạc bộ “Gymkid”
5. Câu lạc bộ "Võ"

   Trân trọng cám ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Thành Đông để kiến tạo tương lai cho con em mình. Chúng tôi rất tự hào và tin tưởng rằng, môi trường giáo dục Thành Đông mang lại cho các con những giây phút hạnh phúc, học tập và vui chơi lý thú, hiệu quả./.

Trân trọng!
BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON THÀNH ĐÔNG

 

       


Đăng ký trực tuyến
Nếu Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký cho con em mình theo học tại trường mầm non Thành Đông xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Nhà trường sẽ liên hệ ngay với Quý anh/chị. Xin chân thành cảm ơn!
Thông tin tuyển sinh khác
HỌC PHÍ NĂM HỌC 2023 - 2024
25/022021
HỌC PHÍ NĂM HỌC 2023 - 2024
Học phí và các khoản thu khác thu theo tháng thanh toán từ ngày 01 đến ngày 10 của tháng trẻ đang học. Mọi khoản phí phải được thanh toán đúng hạn và đầy đủ theo thông báo của trường. Trường hợp chậm thanh toán sẽ phải chịu lãi suất 0,5%/ngày trên tổng số tiền chậm thanh toán kể từ ngày hết hạn nhưng không được chậm quá ngày cuối cùng của tháng
Xem chi tiết
MỪNG XUÂN QUÝ MÃO - NHẬN BÃO LÌ XÌ
25/022021
MỪNG XUÂN QUÝ MÃO - NHẬN BÃO LÌ XÌ
Tặng ngay 10 phong bao lì xì trị giá 1.000.000đ cho bé nhập học sớm nhất.
Xem chi tiết
Thực đơn của bé
25/022021
Thực đơn của bé
Trường Mầm Non Thanh Đông gửi tới Quý Phụ Huynh dự kiến thực đơn của các bé. Thực đơn được xây dựng trên chế độ dinh dưỡng khoa học để đảm bảo bé được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và Vitamin cần thiết để bé phát triển.
Xem chi tiết
Hoạt động một ngày của bé
04/032021
Hoạt động một ngày của bé
Để giúp các con hiểu hơn về ngày tết Nguyên đán, trường Mầm non Thành Đông tổ chức cho các con thăm quan đến các địa điểm, đây cũng là cơ hội để các con được trải nghiệm thực tế, hoàn thiện bài học về chủ đề “Tết nguyên đán” và có thái độ ứng xử phù hợp trong môi trường xã hội.
Xem chi tiết