Giới thiệu chung về trường
24/02/20211.643 lượt xem
Mỗi đứa trẻ ra đời là niềm hạnh phúc vô biên của những bậc làm cha làm mẹ. Trải qua những tháng ngày được ôm ấp trong vòng tay yêu thương của gia đình, được yên giấc nồng trong chiếc nôi nhẹ nhàng, êm ái….rồi cũng đến lúc đứa trẻ được đưa đến trường để qua đó trẻ được phát triển toàn diện hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đây là lúc mà các bậc cha mẹ luôn trăn trở làm sao tìm được cho con mình một ngôi trường tốt nhất để gửi gắm đứa con thân yêu của mình; được nhìn thấy con mình khỏe mạnh, thông minh, phát triển cân đối luôn là ước mơ của các bậc phụ huynh.

Cũng là những người làm cha làm mẹ, thấu hiểu được điều đó, Hội đồng sáng lập cùng tập thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên của trường Mầm Non Thành Đông đã cùng nhau xây dựng nên một môi trường giáo dục an toàn – thân thiện – tận tâm, phát triển với phương châm “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”.

 Thành lập vào tháng 07/2018, Trường Mầm Non Thành Đông tọa lạc tại ô đất NT khu đô thị mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội trên khuôn viên 4.531m2, đây là một công trình thể hiện sự tâm huyết với giáo dục của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Thành Đông.
Nhà trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, những thói quen tốt trong cuộc sống. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.

Chúng tôi hiểu rằng, phụ huynh cũng rất mong muốn con mình được học tập trong một môi trường sư phạm an toàn. Đó cũng là lý do để chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành học mầm non. Chúng tôi cũng vô cùng tự hào về đội ngũ sư phạm, hệ thống cơ sở vật chất của trường, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, các phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện.

Đưa trẻ đến với Trường Mầm Non Thành Đông, chúng tôi tin rằng trẻ thật sự được sống trong không gian của tuổi thơ, tràn ngập tiếng cười và đầy ắp sự yêu thương.

Bài giới thiệu khác
Thông điệp của Ban giám hiệu
24/022021
Thông điệp của Ban giám hiệu
Trong xu hướng phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam, ngành học Giáo dục mầm non luôn chú ý đến sự phát triển cho trẻ về mọi mặt, giúp hình thành cho trẻ một nhân cách tốt.
Xem chi tiết
Chương trình giáo dục
24/022021
Chương trình giáo dục
Chúng tôi hướng đến xây dựng một hệ thống trường học đạt được những yêu cầu tốt nhất trong chăm sóc giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ.
Xem chi tiết
Tổ chức lớp học
24/022021
Tổ chức lớp học
Thực hiện chương trình Giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành, chương trình dành cho các bé từ 18 tháng đến 72 tháng tuổi được xây dựng theo phương pháp “Học mà chơi, Chơi mà học”.
Xem chi tiết
Sơ đồ tổ chức
24/022021
Sơ đồ tổ chức
Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Đông cử nhân sự của mình tham gia vào Hội đồng quản trị nhà trường cùng Ban giám hiệu trường chịu trách nhiệm quản lý và điều hành mọi hoạt động của nhà trường theo các văn bản qui định của nhà nước.
Xem chi tiết