Tổ chức lớp học
24/02/20211.150 lượt xem

Trường Mầm non Thành Đông mang đến các chương trình học cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Căn cứ vào lứa tuổi, chúng tôi sẽ xếp lớp như sau:

STT Khối lớp Sĩ số Giáo viên phụ trách
1 Nhà trẻ 18 – 24 tháng 20 học sinh 3 giáo viên
2 Nhà trẻ 24 – 36 tháng 25 học sinh 3 giáo viên
3 Mẫu giáo bé 3 – 4 tuổi 25 học sinh 3 giáo viên
4 Mẫu giáo nhỡ 4 – 5 tuổi 30 học sinh 3 giáo viên
5 Mẫu giáo lớn 5 – 6 tuổi 30 học sinh 3 giáo viên

Tỷ lệ Giáo viên/trẻ: Trường luôn đảm bảo tỷ lệ Giáo viên/trẻ theo đúng chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra 03 giáo viên/lớp sỹ số tối đa. Số lượng giáo viên sẽ được điều chỉnh tùy thời điểm cho phù hợp với tình hình sĩ số thực tế các lớp sao cho đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ tốt nhất.

Bài giới thiệu khác
Giới thiệu chung về trường
Giới thiệu chung về trường
Mỗi đứa trẻ ra đời là niềm hạnh phúc vô biên của những bậc làm cha làm mẹ. Trải qua những tháng ngày được ôm ấp trong vòng tay yêu thương của gia đình, được yên giấc nồng trong chiếc nôi nhẹ nhàng, êm ái...
Thông điệp của Ban giám hiệu
Thông điệp của Ban giám hiệu
Trong xu hướng phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam, ngành học Giáo dục mầm non luôn chú ý đến sự phát triển cho trẻ về mọi mặt, giúp hình thành cho trẻ một nhân cách tốt.
Chương trình giáo dục
Chương trình giáo dục
Chúng tôi hướng đến xây dựng một hệ thống trường học đạt được những yêu cầu tốt nhất trong chăm sóc giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ.
Sơ đồ tổ chức
Sơ đồ tổ chức
Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Đông cử nhân sự của mình tham gia vào Hội đồng quản trị nhà trường cùng Ban giám hiệu trường chịu trách nhiệm quản lý và điều hành mọi hoạt động của nhà trường theo các văn bản qui định của nhà nước.