ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
25/02/2021668 lượt xem

TRƯỜNG MẦM NON THÀNH ĐÔNG TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

     ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

- GIẢM 10% HỌC PHÍ 3 THÁNG đầu tiên đối với NHÓM TỪ 5 HỌC SINH.
- GIẢM 5% HỌC PHÍ 3 THÁNG đầu tiên đối với NHÓM TỪ 3 – 4 HỌC SINH.

QUÀ TẶNG HẤP DẪN DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI TRƯỜNG:

- TẶNG voucher 500.000 đồng/lần giới thiệu với nhóm từ 3 học sinh trở lên.
Lưu ý: Chương trình chỉ được áp dụng trong Tháng 8 và Tháng 9/2021.

“Đồng hành cùng bé – Vững bước tương lai”. Mầm non Thành Đông nơi hội tụ những tinh hoa của các phương pháp giáo dục từ truyền thống đến hiện đại nhằm cung cấp cho bé một hành trang đầy đủ và hữu ích để trưởng thành.

Hãy trao cho bé cơ hội học tập tại môi trường giáo dục hiện đại giúp cho sự phát triển toàn diện của bé.
- Nằm trong KĐT mới Phùng Khoang, có không gian trường rộng đầy sắc xanh lên đến gần 5000m2, không khí trong lành với trang thiết bị đồ dùng đồ chơi hiện đại, mỗi ngày bé tới trường đều được thỏa sức vui chơi, sáng tạo và giải phóng năng lượng.
- Chương trình giảng dạy vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như STEAM, REGGIO EMILIA, MONTESSRI, tăng cường hoạt động trải nghiệm, chú trọng phát triển năng lực cá nhân của bé, tập trung phát triển tư duy bậc cao, nhấn mạnh việc rèn luyện kỹ năng, bồi đắp phẩm chất và phát triển thể lực thông qua các môn học bổ trợ: kỹ năng sống, mỹ thuật, cờ vua, múa, Gymkid…
- Chương trình Tiếng anh chuẩn Quốc tế với lộ trình học tập phù hợp cho từng độ tuổi giúp bé làm quen và khai phá tiềm năng ngôn ngữ.
- Hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại theo chủ đề, chủ điểm tạo cho bé những trải nghiệm thực tế và phong phú.
- Chế độ dinh dưỡng lành mạnh, an toàn theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia.
- Giáo viên tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ được đào tạo chính quy đạt chuẩn giáo viên mầm non trở lên.
Mầm non Thành Đông – sự lựa chọn thông minh của ba mẹ cho con đến trường an toàn và hạnh phúc mỗi ngày.
Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi lớn nhé!


Đăng ký trực tuyến
Nếu Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký cho con em mình theo học tại trường mầm non Thành Đông xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Nhà trường sẽ liên hệ ngay với Quý anh/chị. Xin chân thành cảm ơn!
Thông tin tuyển sinh khác
Thông tin tuyển sinh
25/022021
Thông tin tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh năm học 2021 - 2022 chỉ tiêu tuyển sinh: Tuyển 120 trẻ cho các lớp từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn. (Nhận trẻ từ 18 tháng đến 72 tháng tuổi)
Xem chi tiết
HỌC PHÍ NĂM HỌC 2022 - 2023
25/022021
HỌC PHÍ NĂM HỌC 2022 - 2023
Học phí và các khoản thu khác thu theo tháng thanh toán từ ngày 01 đến ngày 10 của tháng trẻ đang học. Mọi khoản phí phải được thanh toán đúng hạn và đầy đủ theo thông báo của trường. Trường hợp chậm thanh toán sẽ phải chịu lãi suất 0,5%/ngày trên tổng số tiền chậm thanh toán kể từ ngày hết hạn nhưng không được chậm quá ngày cuối cùng của tháng
Xem chi tiết
Thời khóa biểu
25/022021
Thời khóa biểu
Thông tin tuyển sinh năm học 2021 - 2022 chỉ tiêu tuyển sinh: Tuyển 120 trẻ cho các lớp từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn. (Nhận trẻ từ 18 tháng đến 72 tháng tuổi)
Xem chi tiết
Thực đơn của bé
25/022021
Thực đơn của bé
Trường Mầm Non Thanh Đông gửi tới Quý Phụ Huynh dự kiến thực đơn của các bé. Thực đơn được xây dựng trên chế độ dinh dưỡng khoa học để đảm bảo bé được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và Vitamin cần thiết để bé phát triển.
Xem chi tiết
Hoạt động một ngày của bé
04/032021
Hoạt động một ngày của bé
Để giúp các con hiểu hơn về ngày tết Nguyên đán, trường Mầm non Thành Đông tổ chức cho các con thăm quan đến các địa điểm, đây cũng là cơ hội để các con được trải nghiệm thực tế, hoàn thiện bài học về chủ đề “Tết nguyên đán” và có thái độ ứng xử phù hợp trong môi trường xã hội.
Xem chi tiết