Chính sách nhân sự
04/03/2021
Thấu hiểu rằng các giáo viên, đội ngũ công nhân viên là tài sản quý giá nhất tại Trường Mầm Non Thành Đông. Vì vậy, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, dù người đó là ai, ở vị trí nào. Chính vì thế, Nhà trường mang đến cho tất cả giáo viên, nhân viên một môi trường làm việc năng động và công bằng, là nơi mà mỗi một giáo viên, nhân viên đều có cơ hội được làm việc,  rèn luyện để hướng đến sự thành công trong nghề nghiệp đồng thời hoàn thiện về nhân cách. Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất, đều được ghi nhận và tặng thưởng xứng đáng. Chúng tôi mang đến một hệ thống các giải pháp đa dạng và phù hợp để giúp tất cả mọi người vững tay nghề và xây dựng sự nghiệp tại Trường.

1. HỆ THỐNG LƯƠNG - THƯỞNG
  • Hệ thống tiền lương của Trường được xây dựng trên mặt bằng lương chung của thị trường, cạnh tranh với các Trường mầm non cùng phân khúc, phù hợp với yêu cầu và khối lượng công việc thực tế.
  • Xét duyệt tăng lương định kỳ hàng năm dựa vào tính chất công việc và thành tích làm việc của CBNV.
  • Thưởng Lễ, Tết cho các ngày lễ lớn trong năm và thưởng thành tích cuối kỳ, cuối năm theo hiệu quả công việc.
  • Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động đầy đủ theo qui định hiện hành. Giải quyết các chế độ về thai sản, ốm đau, trợ cấp thôi việc theo đúng qui định của pháp luật.
2. CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI
  • Khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm cho tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên.
  • Chương trình nghỉ dưỡng/ team building cho CBNV nhằm tạo sự thư giãn và gắn bó đoàn kết cho CBNV.
  • Tiệc họp mặt Tất niên ấm cúng vào dịp cuối năm với nhiều phần quà Tết hấp dẫn dành cho CBNV.
  • Các chính sách chăm lo đời sống của CBNV: tổ chức sinh nhật theo tháng, quà mừng cưới, tổ chức thăm hỏi khi ốm đau, sinh đẻ, thăm hỏi khi gia đình có việc hiểu, hỷ...
  • Chế độ ưu đãi đặc biệt cho con cán bộ giáo viên nhân viên theo học tại trường.
  • Có ký túc xá khang trang, sạch sẽ cho CBGVNV ở xa.
3. CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN
  • Dựa trên định hướng phát triển của Nhà trường.
  • Phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp.
  • Phù hợp với từng cá nhân.
  • Công bằng - Minh bạch - Gắn kết - Hiệu quả.
  • Quyền lợi đi đôi với trách nhiệm.
Với Phương châm “ Khởi tâm yêu thương - Khơi nguồn hạnh phúc”, Ban lãnh đạo Nhà trường tâm nguyện xây dựng Trường mầm non Thành Đông thành “Ngôi trường Hạnh phúc”, là nơi mà mỗi thành viên trong đó cảm thấy được hạnh phúc khi làm việc tại đây, để rồi giá trị hạnh phúc đó lại được trao đi cho những học sinh theo học tại Nhà trường.