Thông điệp của Ban giám hiệu
24/02/2021916 lượt xem

    Trong xu hướng phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam, ngành học Giáo dục mầm non luôn chú ý đến sự phát triển cho trẻ về mọi mặt, giúp hình thành cho trẻ một nhân cách tốt. Trường Mầm non Thành Đông đã áp dụng chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo, vận dụng các phương pháp giảng dạy sư phạm tiên tiến để giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần; tạo dựng một môi trường thân thiện, một không gian học tập thoải mái; một khung cảnh vui chơi an toàn mà trong đó, mỗi học sinh là một chủ thể được thương yêu, chăm sóc và giáo dục một cách tốt nhất.

    Với thông điệp: “Đồng hành cùng bé - Vững bước tương lai”, Trường Mầm non Thành Đông luôn luôn đi bên cạnh, dìu dắt, hướng dẫn và hỗ trợ các bé từ những bước chân đầu tiên để các bé có thể vững vàng hơn khi bước vào cuộc sống sau này.

    Ban Giám hiệu thân ái gửi đến các bé mầm non đang học tại trường lời chúc tốt đẹp về sức khỏe và tinh thần. Nhà trường mong rằng những năm tháng học tập ở đây sẽ là là thời gian thoải mái, tươi vui và hạnh phúc nhất của các con.

Trân trọng.

  

Bài giới thiệu khác
Giới thiệu chung về trường
24/022021
Giới thiệu chung về trường
Mỗi đứa trẻ ra đời là niềm hạnh phúc vô biên của những bậc làm cha làm mẹ. Trải qua những tháng ngày được ôm ấp trong vòng tay yêu thương của gia đình, được yên giấc nồng trong chiếc nôi nhẹ nhàng, êm ái...
Xem chi tiết
Chương trình giáo dục
24/022021
Chương trình giáo dục
Chúng tôi hướng đến xây dựng một hệ thống trường học đạt được những yêu cầu tốt nhất trong chăm sóc giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ.
Xem chi tiết
Tổ chức lớp học
24/022021
Tổ chức lớp học
Thực hiện chương trình Giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành, chương trình dành cho các bé từ 18 tháng đến 72 tháng tuổi được xây dựng theo phương pháp “Học mà chơi, Chơi mà học”.
Xem chi tiết
Sơ đồ tổ chức
24/022021
Sơ đồ tổ chức
Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Đông cử nhân sự của mình tham gia vào Hội đồng quản trị nhà trường cùng Ban giám hiệu trường chịu trách nhiệm quản lý và điều hành mọi hoạt động của nhà trường theo các văn bản qui định của nhà nước.
Xem chi tiết