Chiến dịch Giờ Trái Đất 2021
Bảo vệ Trái Đất là bảo vệ chính mình. Mầm non Thành Đông hành động vì tương lai xanh.
27/03/2021680 lượt xem

Giờ trái đất là một sáng kiến của Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF), một chiến dịch vì môi trường lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm đã nhận được hưởng ứng tại hơn 180 quốc gia.

Ở mầm non Thành Đông hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất đã được diễn ra trong suốt 1 tuần vừa qua. Các hoạt động đều có sự chung tay góp sức của phụ huynh, của cô và bé. Bé được tham gia: vẽ tranh cổ động, chăm sóc cây xanh, tái chế rác thải nhựa thành vật dụng có ích…Có thể nói tuần lễ “ Bảo vệ môi trường” hưởng ứng Giờ Trái Đất đã mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho bé lan tỏa tinh thần ấy đến với mỗi gia đình.

Khối Chicky trồng cây xanh

Khối mẫu giáo nhỡ tái chế rác thải nhựa thành đồ dùng đồ chơi

Khối mẫu giáo bé sử dụng vỏ chai nhựa để biến thành chậu cây xinh xắn

Khối mẫu giáo bé tái chế vỏ chai nhựa thành các chậu cây xinh xắn

Khối mẫu giáo lớn vẽ tranh cổ động Giờ Trái Đất

Thông điệp từ những hành động đơn giản hưởng ứng Giờ Trái Đất được các thiên thần nhỏ mầm non Thành Đông gửi tới tất cả mọi người bằng những việc làm thật đáng yêu phải không nào ba mẹ.

Các tin tức khác
Rộn ràng ngày quay trở lại trường
14/04 2022
Rộn ràng ngày quay trở lại trường
NGÀY HỘI NGỘ ĐẶC BIỆT....
Khám phá trường tiểu học Việt Úc, tân binh nhí khối Mickey đã sẵn sàng vào lớp 1
08/04 2021
Khám phá trường tiểu học Việt Úc, "tân binh" nhí khối Mickey đã sẵn sàng vào lớp 1
Ngày hôm nay các bạn nhỏ của khối Mickey đã có một chuyến tham quan đặc biệt, một chuyến đi với những trải nghiệm mới mẻ và thú vị tại trường Tiểu học Việt Úc.
Things in the house
18/03 2021
Things in the house
At Chicky 3 class, the young learners proven their worth by showing how many "things in the house" they can name. Their curiosity lead to some fun and engaging activities.
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
15/03 2021
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Gửi ngàn lời yêu đến những người phụ nữ đặc biệt nhất theo cách riêng của các bạn nhỏ mầm non Thành Đông
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP BÉ YÊU”
11/03 2021
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP BÉ YÊU”
Cuộc thi “Ảnh đẹp bé yêu” được phát động từ ngày 27/01/2021 đến ngày 28/02/2021.
Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 lễ ra trường khối mẫu giáo lớn
16/07 2020
Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 lễ ra trường khối mẫu giáo lớn
Vào ngày thứ sáu, 10/07/2020 vừa qua Trường mầm non Thành Đông tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và Lễ ra trường khối mẫu giáo lớn.