15/03/2021520 lượt xem
Những tấm thiệp handmade, cùng những bó hoa tươi tắn được các bé tỉ mỉ tự tay làm đong đầy tình yêu dành tặng bà và mẹ từ trái tim nhỏ bé.
Những chiếc bánh phết bơ ngọt ngào hôm nay các bé đã chuẩn bị thể hiện sự biết ơn gửi đến bà và mẹ, người đã luôn ở bên cạnh các bé quan tâm, chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ.
Thông qua những hoạt động ý nghĩa này giúp bồi dưỡng tình cảm, cảm xúc cho bé từ những “hành động nhỏ nhưng hạnh phúc to”
Tình cảm trong sáng dành cho bà và mẹ của mỗi bạn nhỏ ở mầm non Thành Đông đều được truyền tải theo một cách riêng, ấn tượng và giàu ý nghĩa. Các bà và các mẹ cùng đón nhận món quà vô cùng đáng yêu của các bạn nhỏ ngoan ngoãn, biết yêu thương, chia sẻ của mầm non Thành Đông nhé!
Và BGH nhà trường xin kính chúc những Người Bà; Người Mẹ luôn mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc!
Bây giờ, bố/mẹ cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi hoạt động:

Hoạt động làm thiệp 8/3

Tạo hình chân dung mẹ bằng hạt đậu

Bó hoa tặng bà/mẹ ngày 8/3

Bé làm hoa giấy tặng bà/mẹ 8/3

Bé làm bánh mỳ phết bơ

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 lễ ra trường khối mẫu giáo lớn
16/07 2020
Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 lễ ra trường khối mẫu giáo lớn
Vào ngày thứ sáu, 10/07/2020 vừa qua Trường mầm non Thành Đông tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và Lễ ra trường khối mẫu giáo lớn.