Thông báo nghỉ học kỳ I năm học 2018 - 2019 và tết dương lịch 2019
26/12 2018
Thông báo nghỉ học kỳ I năm học 2018 - 2019 và tết dương lịch 2019
Căn cứ Kế hoạch số 5512/SGDĐT – VP ngày 17 tháng 12 năm 2018 của Sở giáo dục và Đào tạo về việc nghỉ học kỳ I năm học 2018 – 2019. Trường mầm non Thành Đông thông báo lịch nghỉ học kỳ I và nghỉ Tết Dương lịch 2019 của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh như sau:
Bé vui giáng sinh 2018
25/12 2018
Bé vui giáng sinh 2018
Hòa chung không khí đón Noel trong cả nước, thứ 2 ngày 24/12/2018 các bé của trường mầm non Thành Đông đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích.
Chúc mừng sinh nhật các bé tháng 11/2018
28/11 2018
Chúc mừng sinh nhật các bé tháng 11/2018
Như thường lệ vào tuần 3 hàng tháng cô và trò trường Mầm non Thành Đông rất vui mừng chúc mừng sinh nhật các bé trong tháng.
Trường Mầm Non Thành Đông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
21/11 2018
Trường Mầm Non Thành Đông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Tháng 11 là tháng có rất nhiều hoạt động hướng tới kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chính vì vậy ngay từ đầu tháng toàn trường mầm non đã cùng nhau tập chung xây dựng công việc thật tốt để hướng tới ngày lễ lớn đó. Hòa chung vào bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mầm non Thành Đông đã tổ chức rất nhiều các hoạt động trải nghiệm cho các con học sinh để tri ân thầy cô giáo của mình như: làm thiếp tặng cô hay “siêu đầu bếp nhí”…
Giờ học tiếng anh vui nhộn
08/11 2018
Giờ học tiếng anh vui nhộn
Đầu tư mạnh vào Tiếng Anh là một trong những điểm nổi bật của chương trình giáo dục tại trường mầm non Thành Đông. Mỗi giờ học Tiếng Anh luôn mang lại cho các con sự thích thú khi được khám phá những điều mới lạ trong thứ ngôn ngữ phổ biến toàn cầu. Các con được trang bị nền tảng từ vựng vững chắc, rèn luyện kĩ năng nghe nói và giao tiếp tự tin với người nước ngoài.
Lễ hội Halloween vui nhộn của trường mầm non Thành Đông
07/11 2018
Lễ hội Halloween vui nhộn của trường mầm non Thành Đông
Sáng ngày 30/10/2018 trường mầm non Thành Đông đã tổ chức thành công: “ Lễ hội Halloween” vô cùng hấp dẫn và thú vị cho các con học sinh trong trường.
Chúc mừng sinh nhật tháng 10
07/11 2018
Chúc mừng sinh nhật tháng 10
Đối với các bạn nhỏ ngày sinh nhật là một ngày luôn được các bé mong đợi nhất. Để cho ngày đặc biệt này của các con thêm ý nghĩa, trường mầm non Thành Đông đã chuẩn bị cho các con sinh nhật tháng 10 một bữa tiệc với nhiều bánh kẹo, sữa, thạch…đặc biệt là có sự tham dự của tất cả các bạn trong trường cùng đến và gửi lời chúc vô cùng ngọt ngào và đáng yêu cho các bạn sinh nhật trong tháng.
Cách phòng bệnh cho bé khi thời tiết giao mùa
15/10 2018
Cách phòng bệnh cho bé khi thời tiết giao mùa
Thời tiết giao mùa với những đợt gió mùa chính là nguyên nhân khiến các bé dễ mắc phải nhiều căn bệnh khác nhau, đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm họng, cảm sốt, viêm mũi dị ứng, ho khan,… Trường mầm non Thành Đông sẽ đưa ra cho các mẹ những lời khuyên và cách phòng tránh để các bé được khỏe mạnh trong thời tiết giao mùa như hiện nay.
Trường Mầm Non Thành Đông vui tiệc buffet cuối tháng
02/10 2018
Trường Mầm Non Thành Đông vui tiệc buffet cuối tháng
Với mục đích dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn đồ ăn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp ứng xử đồng thời tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu, trò chuyện về các món ăn, cách ăn và cách sử dụng đồ. Vào tuần cuối của tháng trường mầm non Thành Đông sẽ tổ chức “buổi tiệc buffet tháng ” cho các con học sinh.