Halloween đầy ấn tượng tại trường Mầm non Thành Đông
01/11 2019
Halloween đầy ấn tượng tại trường Mầm non Thành Đông
Happy Halloween – Hòa chung không khí tưng bừng của lễ hội Halloween huyền bí đang diễn ra nhộn nhịp ở mọi nơi. Sáng ngày 30/10/2019 trường mầm non Thành Đông đã tổ chức thành công sự kiện này với nhiều hoạt động thú vị cho các bạn nhỏ.
Thông báo về việc dùng nguồn nước nấu ăn cho học sinh
16/10 2019
Thông báo về việc dùng nguồn nước nấu ăn cho học sinh
Trước thông tin về sự cố nguồn nước của nhà máy nước Sông Đà và thông tin khuyến cáo người dân không uống nước và nấu ăn bằng nguồn nước này. Ban giám hiệu nhà trường xin thông tin tới Quý phụ huynh những giải pháp mà nhà trường đã triển khai như sau.
Bé làm bánh dẻo vui tết trung thu 2019
12/09 2019
Bé làm bánh dẻo vui tết trung thu 2019
Tết Trung thu đang đến rất gần rồi các bạn nhỏ ơi, tại trường Mầm non Thành Đông chúng tớ những ngày này đang diễn ra rất nhiều hoạt động đón Tết Trung thu đấy nhé!
Náo nức ngày hội đến trường của bé
06/09 2019
Náo nức ngày hội đến trường của bé
Sáng ngày (5/9/2019), chung vui với không khí rộn ràng của “Ngày hội đến trường của bé”, cô và trò trường mầm non Thành Đông đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2019 – 2020.
Chúc mừng sinh nhật trường Mầm Non Thành Đông
30/07 2019
Chúc mừng sinh nhật trường Mầm Non Thành Đông
Giữa cái nóng oi bức của mùa hạ xen lẫn không khí mát lạnh, êm dịu của mùa thu. Sáng nay, ngày 30/07/2019 trường mầm non Thành Đông đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật và buffet cho các bạn học sinh tháng 7 rất vui vẻ và sôi nổi trong các tiết mục xiếc hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ Liên đoàn xiếc Việt Nam.
Ưu đãi tưng bừng - Chào mừng năm học mới
29/07 2019
Ưu đãi tưng bừng - Chào mừng năm học mới
Năm học mới 2019 – 2020 sắp đến, một hành trình mới với vô vàn các hoạt động bổ ích, kỳ thú đang chờ đón các bạn nhỏ. Ban giám hiệu trường mầm non Thành Đông vui mừng chào đón các con đến với ngôi nhà chung đầy yêu thương và tràn ngập tiếng cười.
Con đã khôn lớn
22/06 2019
Con đã khôn lớn
Bé đến trường hàng ngày với thầy cô giáo và bạn bè thân quen ấy nhưng mỗi ngày bé lại được học thêm nhiều kiến thức mới, thực hành nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Hôm nay các bé khối nhà trẻ được cô giáo hướng dẫn kỹ năng nhặt rau và pha nước cam. Thú vị quá phải không nào?
Lễ tổng kết năm học 2018 -2019 & Lễ ra trường học sinh khối mẫu giáo lớn - vui tết thiếu nhi 1-6
11/06 2019
Vậy là năm học đầu tiên của trường Mầm non Thành Đông đã kết thúc. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ với trường mới, lớp mới bây giờ các con đã tự tin, mạnh dạn, lớn khôn hơn rất nhiều. Ngày 31/05/2019 cô và trò Trường mầm Thành Đông long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018 -2019 . Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và bước sang một cánh cửa mới – ngôi trường tiểu học.
Kimpap - cơm cuộn rong biển lớp MICKEY 1
21/05 2019
Kimpap - cơm cuộn rong biển lớp MICKEY 1
“Thứ nhất kim chi, thứ nhì kimbap” là câu nói truyền miệng phổ biến ở đất nước Hàn Quốc. Chắc hẳn ai cũng đã từng ăn cơm cuộn Hàn Quốc – Kimbap nhưng các bạn có thực sự “hiểu” món ăn này. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu những bí ẩn đằng sau “món ăn quốc dân” của Hàn Quốc nhé!