Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 lễ ra trường khối mẫu giáo lớn
16/07 2020
Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 lễ ra trường khối mẫu giáo lớn
Vào ngày thứ sáu, 10/07/2020 vừa qua Trường mầm non Thành Đông tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và Lễ ra trường khối mẫu giáo lớn.
Khối mẫu giáo lớn tham quan trải nghiệm hệ thống giáo dục thực nghiệm VICTORY
04/06 2020
Khối mẫu giáo lớn tham quan trải nghiệm hệ thống giáo dục thực nghiệm VICTORY
Nhằm tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế về chủ điểm “Trường Tiểu học”, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp 1. Sáng ngày 03 tháng 6 năm 2020, trường mầm non Thành Đông đã tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn đến tham quan, học tập và sinh hoạt tại Hệ thống giáo dục Thực nghiệm Victory.
Khởi đầu vững chắc - phát triển sự độc lập cho trẻ
19/05 2020
Khởi đầu vững chắc - phát triển sự độc lập cho trẻ
Một em bé tự lập sẽ luôn trưởng thành, tự tin vào khả năng của bản thân, luôn vui vẻ và tròn đầy kỹ năng để hội nhập, kết nối toàn cầu. Các em sẽ là “ trái ngọt” ba mẹ sẽ nhận được nếu biết cách ươm mầm và vun trồng”. Điều đặc biệt ở MN Thành Đông chú trọng phát triển kỹ năng sống, khả năng tự lập ngay từ khi ở lứa tuổi nhà trẻ 18 tháng.
Ngập tràn niềm vui ngày trở lại trường
18/05 2020
Ngập tràn niềm vui ngày trở lại trường
Những cái vẫy tay đầy phấn khởi, tiếng hò reo gặp lại sau nhiều ngày xa cách, trường MN Thành Đông hôm nay lại rộn ràng tiếng nói cười của những thiên thần nhỏ.
Tết sum vầy bên mâm cỗ tất niên
18/01 2020
Tết sum vầy bên mâm cỗ tất niên
Ngày hội gói bánh tết; Bữa cơm tất niên” là những hoạt động chính của chương trình ” Xuân yêu thương 2020″ của Trường mầm non Thành Đông được tổ chức vào ngày 16;17/01/2020 vừa qua đã mang đến cho các con học sinh những trải nghiệm hết sức thú vị về phong tục của ngày Tết cổ truyền.
Xuân yêu thương 2020
14/01 2020
Xuân yêu thương 2020
Đã trở thành thông lệ, hàng năm vào những ngày giáp Tết Nguyên Đán cô trò Trường mầm non Thành Đông lại náo nức mở phiên chợ đặc biệt
Cuộc thi ảnh  Bé xinh đón tết
08/01 2020
Cuộc thi ảnh " Bé xinh đón tết"
Để tăng cường hoạt động giao lưu giữa Nhà Trường với Phụ huynh học sinh, mang đến cho các gia đình một sân chơi vui vẻ và bổ ích, đồng thời cũng là cơ hội lưu giữ những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé trong dịp chào đón Xuân Canh Tý 2020 đang đến gần.
Thông báo tham quan vườn Đào Phương Linh
04/01 2020
Thông báo tham quan vườn Đào Phương Linh
Mỗi dịp tết đến xuân về, mỗi người dân Việt Nam dù ở bất cứ nơi đâu cũng háo hức mong chờ được về quây quần bên mâm cơm gia đình, gói bánh chưng, bánh tét, cùng nhau chờ đợi thời khắc giao thừa, đón chào năm mới. Nét đẹp văn hóa cổ truyền ấy được gìn giữ, phát huy từ bao đời nay tạo nên nét văn hóa riêng của người Việt. Và trong ngày tết của người Việt không thể thiếu cành mai, cành đào
Hành trình khám phá “Công viên khoa học Harry Potter”
05/11 2019
Hành trình khám phá “Công viên khoa học Harry Potter”
Ngày 04/11 vừa qua khối nhà trẻ ( 24-36 tháng) và khối mẫu giáo đã có chuyến hoạt động ngoại khoá nhiều thú vị và trải nghiệm tại Công viên khoa học Harry Potter – Long Biên. Những tiếng cười nói không ngớt theo chân các bạn nhỏ trên suốt chặng đường từ trường đến với khu thăm quan. Một không gian thoáng đãng ngập tràn ánh nắng, cây xanh và gió mát khiến các bạn ấy rất thích thú.