Thông báo tham quan vườn Đào Phương Linh
04/01/2020377 lượt xem

Kính gửi: Quí phụ huynh Trường Mầm Non Thành Đông.

Mỗi dịp tết đến xuân về, mỗi người dân Việt Nam dù ở bất cứ nơi đâu cũng háo hức mong chờ được về quây quần bên mâm cơm gia đình, gói bánh chưng, bánh tét, cùng nhau chờ đợi thời khắc giao thừa, đón chào năm mới. Nét đẹp văn hóa cổ truyền ấy được gìn giữ, phát huy từ bao đời nay tạo nên nét văn hóa riêng của người Việt. Và trong ngày tết của người Việt không thể thiếu cành mai, cành đào. Đó là biểu tượng của ngày tết, thể hiện ước mơ, hy vọng về sự tươi mới của mọi người, mọi nhà.

Để giúp các con hiểu hơn về ngày tết Nguyên đán, trường Mầm non Thành Đông tổ chức cho các con thăm quan vườn đào Phương Linh, đây cũng là cơ hội để các con được trải nghiệm thực tế, hoàn thiện bài học về chủ đề “Tết nguyên đán” và có thái độ ứng xử phù hợp trong môi trường xã hội.

Địa điểm: Vườn đào Phương Linh 264 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Thời gian: Thứ 5, ngày 09 tháng 01 năm 2020

Lịch trình cụ thể:

7h15 – 8h30    : Đón trẻ, tổ chức cho trẻ ăn sáng tại trường.

8h30 – 8h35    : Trẻ lên xe, ổn định chỗ ngồi, xuất phát.

9h00 – 10h15 : Trẻ thăm quan trải nghiệm, ăn nhẹ.

10h15- 10h30: Các con tập trung lên xe ô tô và trở về trường ăn trưa.

Kính mong quý phụ huynh cho các con tham gia đầy đủ, đúng giờ để các con có những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Xin quý vị lưu ý:

+ Phụ huynh cho con tham gia đề nghị đăng ký với GV tại lớp và ký xác nhận của bố(mẹ.)

+ Chương trình là một hoạt động thăm quan dạo chơi nhằm hỗ trợ quá trình giáo dục trẻ, phụ huynh không phải đóng phí.

+ Các bé tham dự mặc trang phục áo dài để chụp ảnh lưu niệm tại vườn hoa, đi giày hoặc dép quai hậu. Yêu cầu phụ huynh mang áo dài cho bé tập hợp tại lớp cho cô giáo bắt đầu từ thứ 2 (06/01/2020).

+ Nếu thời tiết không thuận lợi, nhà trường sẽ chuyển buổi dã ngoại của các con vào buổi khác (sẽ thông báo ngày cụ thể sau.)

Trân trọng cảm ơn!

KHUẤT THANH HẰNG