Rộn ràng hội chợ xuân 2019 Mầm non Thành Đông
Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón tết mừng xuân Kỷ Hợi 2019 ngày 24/01/2019, trường mầm non Thành Đông đã tổ chức Hội chợ xuân – Bé yêu vui đón Tết. Tham gia hội chợ các bé được hòa mình vào bức tranh thu nhỏ của đời sống nông thôn, một nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng mà có lẽ không vùng miền nào ở nước ta không có.
26/01/2019380 lượt xem
Hội chợ Xuân diễn ra trong khuôn viên sân trường, thu hút rất đông các bậc phụ huynh và các con học sinh tham gia. Tất cả các lớp của trường đều có gian hàng bày bán. Dưới bàn tay khéo léo của cả cô và trò các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo như một phiên chợ. Mỗi gian hàng có một vẻ đẹp khác nhau với nhiều món ăn khác nhau như: Giò bê, miến dong, thịt xiên, xúc xích, khoai tây lắc phomai, lì xì… đặc biệt là những bức tranh do chính tay các con học sinh vẽ.

Khuôn mặt vui vẻ, ánh mắt ngập tràn niềm vui, mỗi bạn nhỏ không giấu được sự háo hức khi tham gia sự kiện tại trường. Cả sân trường ngập tràn trong sắc xuân với những gian hàng rực rỡ màu sắc.

Các bé vui mừng phấn khởi cùng ông bà và bố mẹ tham gia hội chợ mua hàng tại các gian hàng. Đa số các mặt hàng được bày bán tại hội chợ được làm ra từ bàn tay khéo léo của cô và trẻ các lớp.

Hội chợ còn xen kẽ những tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian không kém phần sôi động đã đem đến cho các bậc phụ huynh học sinh nhiều niềm vui, niềm phấn khởi và hạnh phúc vì con em mình được tự tin đứng trên sân khấu biểu diễn.
Tiết mục múa: Lk Mùa xuân ơi và Ngày tết quê em của lớp Mickey 1

Các vị khán giả ngồi dưới đã dành những tràng pháo tay không ngớt với tiệt mục biểu diễn xuất sắc hết sức đáng yêu của các con

Bài hát: Như hoa mùa xuân do tập thể giáo viên nhà trường biểu diễn

Khu vực Nhảy sạp thu hút được khá nhiều phụ huynh tham gia

Phiên chợ đã khép lại trong sự háo hức phấn khởi của các bậc phụ huynh và các bé. Chắc chắn trong lòng mỗi bé lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến phiên chợ của năm sau. Sự mong ngóng của học sinh chính là phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cô. Toàn bộ số tiền nhà trường thu được trong hội chợ xuân sẽ được gây quỹ từ thiện gửi đến ủng hộ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây quả thực là một hội chợ ý nghĩa với các bé, gia đình và nhà trường trong mùa xuân này.