Lễ tổng kết năm học 2018 -2019 & Lễ ra trường học sinh khối mẫu giáo lớn - vui tết thiếu nhi 1-6
Vậy là năm học đầu tiên của trường Mầm non Thành Đông đã kết thúc. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ với trường mới, lớp mới bây giờ các con đã tự tin, mạnh dạn, lớn khôn hơn rất nhiều. Ngày 31/05/2019 cô và trò Trường mầm Thành Đông long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018 -2019 . Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và bước sang một cánh cửa mới – ngôi trường tiểu học.
11/06/2019327 lượt xem

Tập thể lớp Kitty1

Tập thể lớp Donald 1

Tập thể lớp Chicky 2

Tập thể lớp Chicky 1

Tập thể lớp Chicky 3

Tập thể lớp Mickey 1

Trong không khí trang trọng và vui vẻ của buổi lễ đại diện Ban giám hiệu nhà trường cô hiệu trưởng Khuất Thanh Hằng đã tổng kết lại những hoạt động dạy và học của học sinh và giáo viên trường . Các cô cũng gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh, những người đã luôn tin tưởng và gắn bó với trong suốt thời gian qua.

Cô hiệu trưởng Khuất Thanh Hằng phát biểu tại buổi lễ.

Không chỉ có phần nghi thức được tổ chức trang trọng, không khí của buổi lễ còn được khuấy động bởi những màn trình diễn sôi động của các bé. Để có được những màn trình diễn hay và ấn tượng, các bé đã cùng nhau luyện tập hăng say trong suốt hai tháng vừa qua. Những tràng pháo tay sau mỗi tiết mục trình diễn chính là những phần thưởng dành cho các bé.

Tiết mục: Trái đất này là của chúng mình -Mickey 1

Tiết mục: Nhảy hiện đại – Donald 1

Tiết mục: Gia đình nhỏ hạnh phúc to – Kitty 1

Tiết mục: Trời nắng trời mưa – Chicky 1

Tiết mục: Nhày Baby Shark – Chicky 2

Tiết mục: Sớm mai của bé – Chicky 3
Điểm nhấn của buổi lễ là giờ phút các bạn nhỏ khối mẫu giáo lớn lên sân khấu biểu diễn bài hát “ Thank you” đầy xúc động như một lời cảm ơn của các con muốn gửi đến các cô đã chăm sóc và dạy dỗ trong suốt một năm học vừa qua. Các con vinh dự, tự hào mặc lên mình chiếc áo cử nhân và cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, nét mặt bạn nào cũng vui vẻ, rạng ngời.

Lễ Tổng kết khép lại cùng với bữa tiệc buffet thịnh soạn. Chúc các con có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và lý thú.