Kimpap - cơm cuộn rong biển lớp MICKEY 1
“Thứ nhất kim chi, thứ nhì kimbap” là câu nói truyền miệng phổ biến ở đất nước Hàn Quốc. Chắc hẳn ai cũng đã từng ăn cơm cuộn Hàn Quốc – Kimbap nhưng các bạn có thực sự “hiểu” món ăn này. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu những bí ẩn đằng sau “món ăn quốc dân” của Hàn Quốc nhé!
21/05/2019400 lượt xem

Trước tiên, các nguyên liệu được chuẩn bị đầy đủ: Gạo đem vo sạch cho vào nồi nấu chín, lá rong biển, thanh cua, trứng rán mỏng, cắt sợi, cà rốt, dưa leo và xúc xích thái nhỏ theo sợi dài hình vuông, vừng rang, mành cuộn Kimbap.

Các nguyên vật liệu đã được các cô chuẩn bị sẵn sàng.

Tiếp theo, chúng tớ đã thể hiện sự khéo léo của mình thông qua các bước hoàn thiện Kimbap.

Bước 1: Trải mành tre cuộn kimbap ra mặt phẳng rồi đặt tấm rong biển lên trên
Bước 2: Dàn mỏng cơm lên mặt kimbap, rải đều vừng lên mặt cơm
Bước 3: Dàn đều trứng tráng, cà rốt, thanh cua, dưa chuột
Bước 4: Cuộn kimbap lại

Khoảnh khắc vui nhất của buổi học là sau khi làm xong, mọi người cùng quây quần thưởng thức thành quả của mình. Đặc biết các chúng tớ rất vui vẻ và hào hứng mang sản phẩm của mình xuống mời cô hiệu trưởng, cô văn phòng, và các cô giáo trong trường nữa.

Vui ơi là vui! Thành quả lao động thật ngọt ngào của chúng tớ ngày hôm nay đấy các cậu ah.
Các tin tức khác
Rộn ràng ngày quay trở lại trường
14/04 2022
Rộn ràng ngày quay trở lại trường
NGÀY HỘI NGỘ ĐẶC BIỆT....
Khám phá trường tiểu học Việt Úc, tân binh nhí khối Mickey đã sẵn sàng vào lớp 1
08/04 2021
Khám phá trường tiểu học Việt Úc, "tân binh" nhí khối Mickey đã sẵn sàng vào lớp 1
Ngày hôm nay các bạn nhỏ của khối Mickey đã có một chuyến tham quan đặc biệt, một chuyến đi với những trải nghiệm mới mẻ và thú vị tại trường Tiểu học Việt Úc.
Chiến dịch Giờ Trái Đất 2021
27/03 2021
Chiến dịch Giờ Trái Đất 2021
Bảo vệ Trái Đất là bảo vệ chính mình. Mầm non Thành Đông hành động vì tương lai xanh.
Things in the house
18/03 2021
Things in the house
At Chicky 3 class, the young learners proven their worth by showing how many "things in the house" they can name. Their curiosity lead to some fun and engaging activities.
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
15/03 2021
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Gửi ngàn lời yêu đến những người phụ nữ đặc biệt nhất theo cách riêng của các bạn nhỏ mầm non Thành Đông
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP BÉ YÊU”
11/03 2021
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP BÉ YÊU”
Cuộc thi “Ảnh đẹp bé yêu” được phát động từ ngày 27/01/2021 đến ngày 28/02/2021.