Khởi đầu vững chắc - phát triển sự độc lập cho trẻ
19/05/2020403 lượt xem

Đó là mục tiêu mà Mầm non Thành Đông định hướng trong nội dung xây dựng chương trình giáo dục tại nhà trường.

Trong 5 năm đầu đời, trẻ có khả năng học hỏi nhanh hơn bất kỳ quãng thời gian nào. Các kết nối thần kinh quan trọng được sản sinh và tăng theo cấp số nhân nhờ những trải nghiệm tích cực bé nhận được. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng chương trình học đảm bảo đủ yếu tố giúp trẻ phát triển toàn diện các lĩnh vực:

– Sức khỏe – Thể chất

– Kỹ năng sống

– Ngôn ngữ – giao tiếp

– Thẩm mỹ – sáng tạo

– Tư duy logic

– Khoa học – khám phá.

Như hot mom Phan Hồ Điệp đã chia sẻ : “ Một em bé tự lập sẽ luôn trưởng thành, tự tin vào khả năng của bản thân, luôn vui vẻ và tròn đầy kỹ năng để hội nhập, kết nối toàn cầu. Các em sẽ là “ trái ngọt” ba mẹ sẽ nhận được nếu biết cách ươm mầm và vun trồng”. Điều đặc biệt ở MN Thành Đông chú trọng phát triển kỹ năng sống, khả năng tự lập ngay từ khi ở lứa tuổi nhà trẻ 18 tháng.

Chương trình học kỹ năng sống cho trẻ ở trường mầm non Thành Đông có gì?

1. Dạy trẻ những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống

Trẻ có thể học hỏi và bắt chước rất nhanh những điều chúng nhìn thấy và được giáo dục như miếng bọt biển thấm hút nước. Vì vậy, ngay từ khi trẻ ở lớp 18 tháng tuổi, nhà trường đã có thể dạy và chỉ dẫn cho trẻ một số kỹ năng cơ bản trong cuộc sống hàng ngày như:

• Kỹ năng giữ vệ sinh.
  • Kỹ năng tự chăm sóc bản thân.
  • Kỹ năng giúp đỡ người khác.

2. Nhà trường luôn tạo môi trường gần gũi, an toàn để trẻ phát huy tính tự lập của bản thân.

Mọi quy định luôn đi cùng các nguyên tắc có kế hoạch và có tổ chức nhất. Giáo viên chính là người làm gương cho trẻ về vấn đề thực hiện nguyên tắc đó. Ví dụ: bữa ăn bé sẽ ngồi vào vị trí nào, tự vệ sinh cá nhân, giày dép phải đặt ở đâu, chơi đồ chơi xong cần phải cất gọn gàng,…Qua đó, bản thân các bé sẽ ý thức được những công việc, hoạt động mà bé có thể làm khi không có ba mẹ ở bên.

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, MN Thành Đông luôn nỗ lực để cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn cho sự phát triển của từng bé học sinh. Từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giáo viên đều hướng đến việc mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất cho trẻ trong 5 năm đầu đời.

Hãy cùng chúng tôi dành những điều tốt đẹp nhất cho các thiên thần nhỏ của chúng ta.

Mầm Non Thành Đông triển khai chương trình ưu đãi “ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC – GIẢM NGAY 50% HỌC PHÍ” gồm:

1. Giảm ngay 50% học phí tháng đầu tiên.

2. Giảm 50% phí cơ sở vật chất năm học 2020 – 2021.

3. Miễn phí hỗ trợ mẹ giúp bé đến trường làm quen với cô giáo và các bạn trước khi nhập học.

4. Tặng balo đồng phục xinh xắn trị giá 200.000đ

HỌC PHÍ: Nhà trẻ : 3.200.000/tháng

Mẫu giáo: 3.000.000/tháng

THỜI GIAN ÁP DỤNG: Dành cho các bé nhập học trong tháng 5 và tháng 6/2020.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: Tất cả học sinh mới (18 tháng – 6 tuổi) đăng ký giữ chỗ và nhập học

chính thức.

Tư vấn chi tiết về các thông tin tuyển sinh của nhà trường luôn sẵn có qua các kênh thông tin:

Hotline: 038.568.9999

Website: tdkindergarden.com

Inbox Facebook: Trường mầm non Thành Đông

Địa chỉ: Lô NT, Khu đô thị mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP HN.
(Số 19 Tố Hữu rẽ vào 200m)