Hoạt động ngoại khóa: Bé thăm quan vườn hoa Phương Linh
Mùa xuân đang đến rất gần rồi, khắp nơi những cánh hoa đào đã hé nở. Để giúp các bé tìm hiểu và cảm nhận rõ hơn về những loại hoa có trong dịp tết, sáng ngày 18/01/2019 trong tiết trời se lạnh, các bạn nhỏ của Trường Mầm Non Thành Đông được đi tham quan vườn hoa Phương Linh.
21/01/2019381 lượt xem
Lớp Kitty1

Lớp Donald1

Lớp Mickey 1

Lớp Chicky 2

Lớp Chicky 1
Đúng 8h30 sáng, các bạn nhỏ chuẩn bị bước lên ô tô, trên gương mặt mỗi bạn đều sáng lên niềm vui cùng sự háo hức mong chờ một chuyến tham quan đầy thú vị. Trên suốt đường đi, những tiếng cười nói líu lo của các bé bàn tán về địa điểm sắp được đến thăm.

Các bạn nhỏ háo hức chạy lên xe oto

Đến nơi, khi cửa xe vừa mở, từng bé bước xuống khoác trên mình những chiếc áo dài xinh xắn, đầy màu sắc đã được bố mẹ và ông bà chuẩn bị trước cho từ ở nhà, xếp hàng ngay ngắn để tiến vào vườn hoa.
Những tiếng reo vui, trầm trồ: “Ôi, nhiều hoa quá!”, “Đẹp quá!”. Các con lạc vào giữa rừng hoa – một rừng hoa đủ các màu sắc sặc sỡ: nào là hoa Cúc, hoa Thược Dược, hoa Violet, hoa Cải, hoa Bướm…Và đặc biệt, một rừng đào hồng thắm. Nhiều cây đào có hình dáng uốn lượn rất lạ mắt.

Khám phá các loài hoa

Tạo dáng theo cây đào

Cánh đồng hoa Thạch Thảo màu tím đẹp quá
Buổi đi chơi vườn hoa đã cho các bé những khoảnh khắc được “tắm mình” trong nắng và gió với cỏ cây hoa lá. Các bé càng thêm yêu thiên nhiên, yêu quê hương mình.
Các tin tức khác
Rộn ràng ngày quay trở lại trường
14/04 2022
Rộn ràng ngày quay trở lại trường
NGÀY HỘI NGỘ ĐẶC BIỆT....
Khám phá trường tiểu học Việt Úc, tân binh nhí khối Mickey đã sẵn sàng vào lớp 1
08/04 2021
Khám phá trường tiểu học Việt Úc, "tân binh" nhí khối Mickey đã sẵn sàng vào lớp 1
Ngày hôm nay các bạn nhỏ của khối Mickey đã có một chuyến tham quan đặc biệt, một chuyến đi với những trải nghiệm mới mẻ và thú vị tại trường Tiểu học Việt Úc.
Chiến dịch Giờ Trái Đất 2021
27/03 2021
Chiến dịch Giờ Trái Đất 2021
Bảo vệ Trái Đất là bảo vệ chính mình. Mầm non Thành Đông hành động vì tương lai xanh.
Things in the house
18/03 2021
Things in the house
At Chicky 3 class, the young learners proven their worth by showing how many "things in the house" they can name. Their curiosity lead to some fun and engaging activities.
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
15/03 2021
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Gửi ngàn lời yêu đến những người phụ nữ đặc biệt nhất theo cách riêng của các bạn nhỏ mầm non Thành Đông
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP BÉ YÊU”
11/03 2021
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP BÉ YÊU”
Cuộc thi “Ảnh đẹp bé yêu” được phát động từ ngày 27/01/2021 đến ngày 28/02/2021.