Giờ học tiếng anh vui nhộn
Đầu tư mạnh vào Tiếng Anh là một trong những điểm nổi bật của chương trình giáo dục tại trường mầm non Thành Đông. Mỗi giờ học Tiếng Anh luôn mang lại cho các con sự thích thú khi được khám phá những điều mới lạ trong thứ ngôn ngữ phổ biến toàn cầu. Các con được trang bị nền tảng từ vựng vững chắc, rèn luyện kĩ năng nghe nói và giao tiếp tự tin với người nước ngoài.
08/11/2018398 lượt xem
Tuần này, xin kính mời bố mẹ tham gia hoạt động tiếng anh với chủ đề gia đình và các đồ dùng trong nhà ở lớp Donald 1 và Kitty 1 cùng chúng con nhé!

Trước tiên thầy cô hướng dẫn cho chúng con cách phát âm tên gọi những thành viên trong gia đình và tên những đồ dùng bằng tiếng anh.

Thầy Eddie và cô Tố Uyên cùng chúng con khởi động với bài hát “Twinkle Little Star” – “ Baby shar”, chúng con rất hào hứng hát và múa theo giai điệu vui tươi của bài hát. Lớp Kitty 1 tuy còn nhỏ tuổi nhưng khả năng phản xạ ngoại ngữ rất tốt.

Bông – Khoai – Cốm thích thú khi được nhảy đúng “bài tủ” của mình

Không gì hiệu quả hơn là vừa học vừa chơi phải không bố mẹ? Vừa phân biệt đồ vật vừa nhận biết được tên gọi của các thành viên trong gia đình, chúng con ngay lập tức tham gia vào một trò chơi thú vị.

“Teacher me” bạn nào cũng hào hứng giơ tay thật ngoan ngoãn để được thầy giáo gọi lên tham gia trò chơi.

Trò chơi bắt đầu: Có một con đường được trải bằng các tờ giấy có các hình ảnh  mà chúng con vừa học, và thầy giáo đọc tên đồ vật nào chúng con sẽ dùng bóng ném vào vị trí đồ vật đó và đọc thật to.

Cô giáo sẽ thưởng cho chúng con hoa điểm tốt khi chúng con hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, lớp Donald 1 các anh/chị hoạt động rất sôi nổi và tích cực bố mẹ nhé!

Cô Tố Uyên đi 1 vòng quanh lớp để ôn tập lại cho anh/chị các kiến thức đã học.

Các anh/chị cũng được cô tổ chức tham gia trò chơi và thưởng sticker siêu ngộ nghĩnh.

Bon hào hứng khoe: “ Cô ơi, con được cô giáo thưởng sticker siêu nhân đấy ạ”

Khôi Nguyên: “ Con là siêu nhân đỏ đi bảo vệ các bạn”

Vậy là bố mẹ đã tham gia một buổi học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ với chúng con rồi đấy. Bố mẹ cảm thấy thế nào ạ? Bố mẹ hãy đến trường Mầm non Thành Đông của chúng con để được trải nghiệm những tiết học tiếng Anh thú vị như thế nhé!