Cuộc thi ảnh " Bé xinh đón tết"
08/01/2020514 lượt xem

Kính gửi:  Quí phụ huynh Trường Mầm Non Thành Đông.

Để tăng cường hoạt động giao lưu giữa Nhà Trường với Phụ huynh học sinh, mang đến cho các gia đình một sân chơi vui vẻ và bổ ích, đồng thời cũng là cơ hội lưu giữ những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé trong dịp chào đón Xuân Canh Tý 2020 đang đến gần. Trường Mầm non Thành Đông chính thức khởi động cuộc thi ảnh ” BÉ XINH ĐÓN TẾT “

THỂ LỆ CUỘC THI:

1. THỜI GIAN: Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/01/2020 – 20/2/2020.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các bé đang học tại trường Mầm non Thành Đông

3. NỘI DUNG ẢNH: Bố mẹ sẽ gửi 1 tấm ảnh với những nội dung như sau:

– Họ và tên của bé:

– Ngày tháng năm sinh của bé:

– Lớp bé đang học:

– Chia sẻ ngắn gọn về bé và Trường mầm non Thành Đông.

• Thời gian nhận ảnh & thông tin: từ ngày 10/01/2020 – hết ngày 30/01/2020. Bố mẹ gửi về hòm thư của nhà trường qua địa chỉ mail: tdkindergarden@gmail.com

• Sau đó BTC sẽ tổng hợp lại và đăng ảnh dự thi của các bé lên fanpage của nhà trường từ ngày 31/01/2020.

• Thời gian bình chọn: Từ thời điểm đăng ảnh đến hết ngày 20/2/2020 (Sau ngày 20/2/2020 bình chọn không được tính).

4. CÁCH THỨC BÌNH CHỌN

• 1 Like, thả tim (thích ) = 1 điểm

• 1 Comment( bình luận) = 2 điểm

• 1 Share (chia sẻ) = 5 điểm

• Nội dung đoạn viết/câu chuyện ngắn có ý nghĩa hay nhất (do ban tổ chức quyết định) = 2 điểm

• Bài dự thi có số điểm cao nhất là người chiến thắng (với số điểm hợp lệ bằng nhau, ưu tiên số lượng share cao hơn rồi đến số lượng thả tim).

5. QUY ĐỊNH KHÁC

– BTC có quyền xóa bỏ bất cứ ảnh dự thi, comment nào không hợp lệ, hoặc phát hiện Hack Like ảo mà không cần sự đồng ý của thí sinh.

– Thành viên tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm về bản quyền của ảnh gửi dự thi. BTC không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp tác quyền bản quyền ảnh.

– BTC có thể thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với những bức ảnh vi phạm, không tuân thủ thể lệ và quy định của cuộc thi.

– Ảnh chụp những nét đẹp, nét hồn nhiên, hài hước, ngộ nghĩnh của trẻ thơ trong cuộc sống hàng ngày được chụp ở mọi không gian sống, học tập, vui chơi của bé yêu.

– Ảnh được chụp từ bất kỳ thiết bị chụp ảnh nào từ máy ảnh chuyên nghiệp, không chuyên đến máy tính bảng, điện thoại.

– Ảnh có thể là chụp riêng một mình bé hoặc chụp cùng người lớn, có thể là ảnh màu hay đen trắng, phải là ảnh nguyên gốc không được chỉnh sửa màu qua các phần mềm. Không chấp nhận ảnh ghép, ảnh chỉnh sửa làm thay đổi gương mặt hoặc cơ thể của bé.

– Ảnh dự thi phải chưa tham dự ở bất cứ cuộc thi nào khác.

– Ảnh tác giả gửi dự thi là ảnh tự chụp hoặc thuê nhiếp ảnh chụp. Người tham gia dự thi chịu mọi trách nhiệm liên quan đến bản quyền tác phẩm ảnh dự thi.

– Ban tổ chức cuộc thi được toàn quyền sử dụng tác phẩm ảnh tham gia dự thi vào việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình mà không phải trả bất cứ chi phí nào cho tác giả cũng như bất kỳ bên thứ ba nào khác có liên quan đến nội dung bức ảnh dự thi.

– Bố mẹ tiến hành like và share link ảnh con mình trên fanpage về Facebook cá nhân, vận động bạn bè và người thân bình chọn (bằng cách bấm like hoặc share link ảnh gốc của bé trên fanpage ) Bố mẹ lưu ý: Những bình chọn hợp lệ là bình chọn ngay tại tác phẩm dự thi được BTC đăng lên FANPAGE của nhà trường. Các lượt bình chọn ở trang khác sẽ không được tính.

6. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

• 01 giải Nhất: Voucher trị giá 3.000.000đ

• 02 giải nhì: Mỗi giải 1 Voucher trị giá 2.000.000 đ

• 03 giải ba: Mỗi giải 1 Voucher trị giá 1.000.000đ

• Giải thưởng được công bố công khai trên trang fanpage của nhà trường và trao giải tại sự kiện gần nhất.

Bố mẹ hãy chuẩn bị tâm thế để thu hút nhiều lượt bình chọn nhất giúp các bé trở thành những em bé thật đáng yêu nhé! Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quí vị phụ huynh!

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 08 tháng 01 năm 2020