Họp phụ huynh tổng kết năm học 2018 -2019
17/05 2019
Họp phụ huynh tổng kết năm học 2018 -2019
Nhằm đảm bảo sự phối hợp giáo dục tốt nhất và tăng sự gắn kết giữa các bậc phụ huynh với nhà trường. Tuần vừa qua ban giám hiệu trường đã tổ chức thành công buổi họp phụ huynh tổng kết năm học 2018 – 2019 cho cả khối mẫu giáo và nhà trẻ.
Tri ân phụ huynh nhân dịp Mầm Non Thành Đông tròn 01 tuổi
07/05 2019
Tri ân phụ huynh nhân dịp Mầm Non Thành Đông tròn 01 tuổi
Trường Mầm Non Thành Đông xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và yêu thương Quý phụ huynh đã dành cho Nhà trường trong suốt năm học vừa qua. Để được tư vấn thêm, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ tới văn phòng nhà trường. Trường Mầm Non Thành Đông xin chân thành cảm ơn.
Chúc mừng sinh nhật các bé tháng 4
04/05 2019
Chúc mừng sinh nhật các bé tháng 4
Chúc mừng sinh nhật các thiên thần nhí Tháng 4 của trường mầm non Thành Đông. Nụ cười của các con chính là niềm vui và hạnh phúc của bố mẹ và thầy cô. Đón thêm tuổi mới các cô chúc các con hay ăn, chóng lơn, luôn tươi cười rạng rỡ mỗi ngày.
Bánh trôi ngũ sắc đổi vị tết hàn thực
18/04 2019
Bánh trôi ngũ sắc đổi vị tết hàn thực
Nhằm giáo dục các em về ý nghĩa của ngày Tết Hàn thực cũng như mang lại niềm vui, hứng khởi cho các con. Trường mầm non Thành Đông đã tổ chức dạy học sinh nặn bánh trôi ngũ sắc. Hoạt động này không những nhận được sự thích thú của trẻ nhỏ mà cả sự ủng hộ, tán thành của rất nhiều cha mẹ phụ huynh học sinh.
Trường Mầm Non Thành Đông đón đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm
04/04 2019
Trường Mầm Non Thành Đông đón đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm
Chiều ngày 03/04/2019 trường mầm non Thành Đông đã đón đoàn kiểm vệ sinh an toàn thực phẩm của trung tâm y tế quận Nam Từ Liêm về kiểm tra công tác bếp ăn tập thể của nhà trường. Dẫn đầu đoàn kiểm tra là bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Phó trưởng phòng y tế quận làm trưởng đoàn và các thành viên thuộc khoa ATVSTP Trung tâm y tế quận Nam Từ Liêm.
Khối mẫu giáo đi tham quan làng gốm bát tràng
02/04 2019
Khối mẫu giáo đi tham quan làng gốm bát tràng
Nhằm giúp các bé hiểu hơn về những làng nghề truyền thống của Hà Nội, sáng ngày 28/03/2019 trường mầm non Thành Đông đã tổ chức cho các bé khối mẫu giáo đi thăm quan và tìm hiểu về làng gốm Bát Tràng.
Các bé vui đón sinh nhật và dự tiệc Buffet tháng 3/2019
02/04 2019
Các bé vui đón sinh nhật và dự tiệc Buffet tháng 3/2019
Theo thông lệ hàng tháng tuần cuối trường mầm non Thành Đông sẽ tổ chức tiệc buffet và tiệc mừng sinh nhật cho các bé trong tháng 3. Chúc tất cả các bạn nhỏ bước sang năm mới ngày càng vui tươi, mạnh khỏe và ngoan ngoãn hơn!
Tiến sĩ tâm lý Mỹ mách mẹ cách trị thói ương bướng của trẻ tuổi lên 3
20/03 2019
Tiến sĩ tâm lý Mỹ mách mẹ cách trị thói ương bướng của trẻ tuổi lên 3
Khi một đứa trẻ lên 3 liên tục phản đối và nói “Không” với yêu cầu của cha mẹ thì đây là lúc cha mẹ cần trị thói ương bướng và cho trẻ vào khuôn khổ.
Bánh rán ngọt ngào
16/03 2019
Bánh rán ngọt ngào
Tăng cường các hoạt động thực hành trải nghiệm là hoạt động thường niên của bậc học Mầm non Thành Đông. Các hoạt động thực hành trải nghiệm của các bé là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa, ấn tượng và mang dấu ấn riêng của Nhà trường.